Hướng dẫn

Bí kíp luyện công hiệu quả tại Tần Lăng

Tần Lăng vốn được giang hồ mệnh danh là thánh địa nguy hiểm bật nhất võ lâm bởi muôn trùng cạm bẫy cùng các cơ quan, hộ vệ hiểm ác. Dù vậy, do chứa đựng vô số kỳ trân dị bảo nên vẫn có rất nhiều cao thủ võ lâm liều mình đến đây khám phá chinh phục.

Vậy làm thế nào để vượt qua được những thử thách cam go và thu thập được nhiều vật phẩm quý giá nhất, quý đại hiệp hãy cùng Chân Nhi tham khảo bài viết sau đây nhé!

Sau khi Tần Lăng mở ra, quý đại hiệp đạt đủ điều kiện có thể tham gia tu luyện và săn tìm bảo vật. Bản đồ Tần Lăng sẽ không thể sử dụng Tu Luyện Châu, các hiệu ứng tăng kinh nghiệm, tăng tỷ lệ rơi vật phẩm cũng vô hiệu tại đây, do đó luyện công với các loại quái thông thường sẽ không mấy hiệu quả, chủ yếu nhân sĩ tập trung tại đây để truy tìm các Boss Bách Tướng để có thể rơi vào Mật Thất tìm kho báu.

Các loại quái, Boss tại Tần Lăng đều rất mạnh mẽ cả về sinh lực lẫn sát thương, vì vậy luyện công tại đây nhất thiết phải có một tổ đội vừa mạnh về tấn công, vừa dẻo dai và vừa phối hợp tốt. Trong tổ đội luyện công nên có Võ Đang, Nga Mi để vừa tăng lực công cơ bạn, vừa hồi phục, trị liệu giúp toàn đội tồn tại lâu hơn. Đặc biệt, có thể kết hợp nhiều tổ đội cùng Bang hội đứng gần nhau để việc luyện công an toàn hơn, tránh sự tranh giành, quấy phá của các thế lực Bang hội khác.

Khi tổ đội có sát thương tốt, nhiều thành viên hoặc nhiều tổ đội cùng hợp sức sẽ có thể tiêu diệt quái nhanh hơn nhiều. Điều đó cũng có nghĩa giúp tần suất xuất hiện Boss Bách Tướng tăng lên, khả năng rơi vào Mật Thất sẽ được cải thiện đáng kể.

Một khi đã vào được Mật Thất, việc quan trọng là phân chia nhiệm vụ rõ ràng cho từng thành viên tổ đội. Do việc mở rương thường tốn thời gian khá dài, nếu để quái tại Mật Thất tiếp cận thì việc mở rương chắc chắn sẽ bị gián đoạn và thất bại, vì thế nên chọn vài thành viên khỏe nhất, sinh lực dẻo dai nhất làm nhiệm vụ dẫn dụ quái ra các điểm thật xa các bảo rương. Sau đó có thể lần lượt thay phiên nhau mở rương nhận báo vật.

Quái và Boss tại Mật Thất có sát thương rất khó chịu, vì vậy Thiên Vương, Thiếu Lâm nên đảm nhận nhiệm vụ dẫn dụ quái đầu tiên. Đồng thời, Tần Lăng cũng như Mật Thất tối kỵ dùng chức năng Auto tự động, vừa không thể mở rương an toàn, vừa ảnh hưởng đến chiến thuật chung của đồng đội. Quý nhân sĩ phải thật lưu ý để việc tham chiến ở Tần Lăng thật hiệu quả nhé!