Hướng dẫn

Bí ẩn Lăng Tuyệt Phong Ác Mộng

Khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mở giới hạn đến cấp 69 thì nhiều phó bản hoàn toàn mới cũng dần xuất hiện. Ngoại trừ Bí Cảnh Tổ Đội đã mở vào cấp 60, phó bản Lăng Tuyệt Phong trong nhiệm vụ ngày cũng sẽ tăng thêm độ khó mới, để cho quý đại hiệp có trải nghiệm hấp dẫn hơn!

Độ khó ác mộng

Sau khi mở Lăng Tuyệt Phong - Ác Mộng, nhân vật chỉ cần đạt cấp 30 sẽ được vào phó bản với độ khó này. Cách vào rất đơn giản, chỉ cần vào giao diện tổ đội của Lăng Tuyệt Phong sẽ thấy độ khó ác mộng, sau khi chọn sẽ có thể tổ đội để vào. Từ tên hiển thị có thể thấy được độ khó ác mộng có cỡ chữ to hơn, cho nên nếu đội trưởng thay đổi độ khó thì cũng sẽ có nhắc nhở tương ứng cho các thành viên. Ngoài ra tham gia Lăng Tuyệt Phong - Ác Mộng cũng có thể hoàn thành mục tiêu ngày nên các cao thủ có thể dũng cảm trải nghiệm thử.

VLTKm

Phó bản mới, tăng thêm sự kịch tính

Trong Lăng Tuyệt Phong độ khó thường, đại hiệp muốn đi từ chân núi lên đỉnh núi sẽ phải vượt qua 5 ải từ tầng 1 đến tầng 5. Nhưng ở Lăng Tuyệt Phong - Ác Mộng, tầng đầu tiên sẽ là tầng 2 và tầng cuối cùng sẽ là tầng 6, nghĩa là độ khó tăng thêm 1 tầng. Lăng Tuyệt Phong tầng 6 sẽ gồm 10 loại ải ngẫu nhiên khác nhau, độ khó khá chát, khiến cao thủ cũng phải e dè.

VLTKm

Thời gian vượt tầng

Tương tự như độ khó thường, mỗi tầng trong phó bản Lăng Tuyệt Phong - Ác Mộng đều có thời gian giới hạn nhất định để chinh phục. Thời gian ở độ khó ác mộng sẽ được điều chỉnh khác biệt so với độ khó thường nhưng vẫn đảm bảo đủ để các cao thủ có thể vượt qua.

VLTKm

Giang hồ lại nổi lên làn song mới, Lăng Tuyệt Phong - Ác Mộng sắp được mở. Tương lai mới, khiêu chiến mới có kích thích được quý đại hiệp không? Có phải quý đại hiệp đã chuẩn bị sẵn sang để trải nghiệm không? Hãy mau đến chinh phục phó bản bí ẩn này nào!