Điều khoản sử dụng

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tên gọi của phiên bản Việt hóa của trò chơi trực tuyến JX Mobile Online do công ty KINGSOFT phối hợp cùng SEASUN sản xuất, được phát hành duy nhất tại Việt Nam bởi công ty VNG. Một khi đã tham gia trò chơi nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

 • Về tài khoản sử dụng (account): Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, số CMND… Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ. Đối với tài khoản Zalo cần tuân thủ thêm một số điều mục đặc biệt khác, chi tiết xem tại đây.
 • Mật khẩu (password): Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, người chơi sẽ có hai mật khẩu, một mật khẩu dùng để đăng nhập vào trò chơi và một mật khẩu dùng để xóa nhân vật (character). Người chơi có tránh nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, VNG sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 • Tên nhân vật (Character): Với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, một tài khoản có thể tạo được nhiều nhân vật để chơi trong trò chơi. Khi tạo nhân vật, bạn phải tuân thủ theo nguyên tắc đặt tên đã được công bố trên Website của trò chơi, chi tiết xem tại đây.
 • Về việc xóa tài khoản: Công ty VNG có quyền xóa các tài khoản game nếu trong thời hạn 1 (một) năm tính từ lần sử dụng cuối cùng mà tài khoản không được sử dụng để đăng nhập vào game.
 • Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, lỗi trò chơi hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổi kết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots, …). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xử lý, mức xử lý sẽ tùy vào mức độ vi phạm, mức xử lý cao nhất là khóa tài khoản vĩnh viễn.
 • Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi cũng như hệ thống máy chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (hack, cheat…). Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với trò chơi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Khi phát hiện ra lỗi của trò chơi, thông báo cho chúng tôi qua đường dây nóng 1900 561 558 hoặc gửi thông tin về trang hỗ trợ qua website hotro.zing.vn
 • Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của trò chơi. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với trò chơi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không công nhận việc mua bán vật dụng hoặc tài khoản của trò chơi bằng tiền thật hoặc hiện kim ở trong lẫn ngoài trò chơi. Trong trường hợp này, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với vật phẩm, nhân vật hay tài khoản của người chơi nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra.
 • Khi giao tiếp với người chơi khác, bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người chơi khác. Mọi vi phạm sẽ được xử lý theo nguyên tắc trên website của trò chơi.
 • Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….). Mọi vi phạm sẽ được xử lý theo nguyên tắc trên website của trò chơi.
 • Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người chơi khác trong game. Mọi vi phạm sẽ được xử lý theo nguyên tắc trên website của trò chơi.
 • VNG chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống khi bạn cài đặt và sử dụng trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
 • Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng cheats, hacks, hoặc những lỗi khác, VNG có quyền sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. người dùng phải chấp nhận nhưng thiệt hại nếu có.
 • VNG có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin người dùng trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý.
 • Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền cũng như tuyên truyền văn hoá phẩm đồi trụy dưới bất kỳ hình thức nào. Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan pháp luật.
 • Tuyệt đối không bàn luận về chính trị.
 • Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng như công ty phát hành dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bi tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với trò chơi hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.
 • VNG hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mọi giao dịch trong trò chơi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát, thiệt hại hay khiếu nại nào liên quan đến việc mua bán, trao đổi trong game.
 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
 • Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 • Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm nào khác trên game cũng như kênh fanpage chính thức mà không có sự đồng ý bằng văn bản của VNG.
 • Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc có dính dáng đến tiền.
 • VNG có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên website cũng như kênh fanpage chính thức.
 • Đối với việc thanh toán từ Ví Google, Ví Apple:

  Đây là các kênh thanh toán hợp lệ nhưng chi phí sẽ cao hơn các kênh thanh toán khác do phải chịu thêm phí giao dịch.

  Google và Apple sẽ cho phép tất cả khách hàng sử dụng chợ ứng dụng của họ có thể chọn chức năng yêu cầu hoàn tiền (refund) trong trường hợp khách hàng thanh toán bị lỗi (tài khoản bị trừ tiền nhưng trong ứng dụng, game không nhận được vật phẩm đã mua). Đây là chính sách chung dành cho tất cả ứng dụng bao gồm game và không phải game.

  • Trong trường hợp khách hàng thanh toán bị lỗi (không nhận được Nguyên Bảo trong game), nếu khách hàng yêu cầu hoàn tiền trên hệ thống Google/Apple thì VNG sẽ phối hợp với 2 đơn vị này để hoàn lại tiền cho khách hàng.
  • Trong trường hợp thanh toán không bị lỗi mà khách hàng yêu cầu hoàn tiền trên hệ thống của Google/Apple thì hệ thống Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ trừ lại phần Nguyên Bảo tương ứng (nếu nhân vật không đủ Nguyên Bảo sẽ bị chuyển sang trạng thái nợ và nhận những hiệu ứng bất lợi trong game) và khấu trừ điểm Kiếm Hiệp tương ứng (có thể giảm cấp Kiếm Hiệp dựa theo điểm Kiếm Hiệp còn lại sau khi khấu trừ).
  • Một tài khoản nếu yêu cầu hoàn tiền quá 3 lần không phải do lỗi thanh toán của game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì sẽ bị khóa vĩnh viễn tài khoản do có dấu hiệu của hành vi lừa đảo. Trường hợp này, nếu thật sự tài khoản có bất thường thì quý đại hiệp vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của VNG để được giải quyết.

  Đặc biệt lưu ý, quý đại hiệp không nhờ các đối tượng trung gian thanh toán hộ bằng kênh này vì hầu hết các hành vi lừa đảo theo ghi nhận đều xuất phát từ đây. Mọi trường hợp thanh toán thông qua trung gian đều sẽ không được VNG bảo vệ.

 • Các kênh thanh toán trung gian không rõ nguồn gốc:

  Đây không phải là kênh thanh toán chính thức.

  Không được VNG hỗ trợ và bảo vệ.

  Đều quảng bá dưới dạng mua được các gói nạp, khuyến mãi, quà tặng... giá rẻ và kèm theo những lời hứa hẹn.

  Khả năng lừa đảo ở các kênh trung gian giao dịch là rất cao:

  • Các trung gian giao dịch có thể sử dụng các thẻ thanh toán bị đánh cắp, trong một số trường hợp đại hiệp có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp lý.
  • Lừa đảo chiếm đoạt thông tin của khách hàng, gây ra tình trạng mất tài khoản, bị hủy vật phẩm...
  • Thanh toán tiền cho khách hàng xong sẽ yêu cầu Google/Apple hoàn tiền, khi đó vừa lấy được tiền của khách hàng nhưng phía VNG và Google/Apple không nhận được tiền. Hệ thống sẽ trừ lại phần Nguyên Bảo tương ứng và khóa tài khoản nếu tiến hành nhiều lần.

  Tất cả các tài khoản có liên quan đến các đối tượng thanh toán trung gian này đều được theo dõi đặc biệt và xử phạt nếu có hành vi lừa đảo, trục lợi.