Bí kíp đối phó Thượng Quan Phi Long - Lăng Tuyệt Phong

"Bắc Thượng Quan, Nam Hi Liệt" - Thượng Quan Phi Long vốn là một trong hai đại cao thủ dùng kiếm trong võ lâm, là một trong số ít tướng đồng hành giúp nâng cao lực chiến trong quá trình chiến đấu. Thực lực của y là không bàn cãi, chính vì vậy việc hắn xuất hiện ở Lăng Tuyệt Phong quả thực là quá đáng sợ.

Thông tin Phó Bản

  • Tên Boss: Thượng Quan Phi Long
  • Tổ đội kiến nghị: Đào Hoa (Võ Đang), Thiên Nhẫn (Tiêu Dao), Nga My, Thiên Vương
  • Lực chiến kiến nghị: Trên 100.000 lực chiến

Các kỹ năng của Boss

  • Kỹ năng 1: phát ra 03 cây Cự Kiếm quanh người Phi Long, một giây sau sẽ bay thẳng về phía trước, gây ra sát thương cho toàn bộ người đang đứng trên đường đi của kiếm. Mỗi cây Cự Kiếm sẽ gây ra 01 lần sát thương. Cần nắm bắt thời gian tốt đễ né tránh kỹ năng này.
  • Kỹ năng 2: toàn bộ mặt đất phát nổ, gây sát thương lớn. Người chơi thấp máu sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức, người còn sống sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Trước khi kích hoạt kỹ năng này sẽ xuất hiện đoạn chat hội thoại: "Thượng Quan Phi Long chuẩn bị phóng thích kĩ năng cường lực, mau mau dùng khinh công né tránh”, người chơi cần chú ý nhọn nút "Nhảy" để né tránh kỹ năng.
  • Kỹ năng 3: ngay lập tức đâm kiếm về phía trước, gây ra sát thương cho người chơi trên đường thẳng. Kỹ năng này là kỹ năng bộc phát, không có thông báo trước.
  • Kỹ năng 4: Viên Nguyệt Uyển Đạo Trảm. Phi Long múa kiếm theo hình bán nguyệt, gây sát thương về phía trước. Kỹ năng này cũng là kỹ năng bộc phát, không có thông báo trước.

Bí kíp vượt phó bản

Tại phó bản này, người chơi cần tập trung chú ý để né tránh các kỹ năng sát thương của Boss. Hai kỹ năng gây sát thương cực lớn của Thượng Quan Phi Long đều có dấu hiệu hoặc thông báo trước nên cần né tránh tối đa khi Boss kích hoạt. Khi tấn công cũng cần chú ý lượng máu bản thân đề phòng trúng các kỹ năng bộc phát, gây trọng thương, mất thời gian phục hồi.